Sustento

Mga mommy.. Magkano b dapat ang sustento ng isang ama s anak. Hiwalay kmi ng dady ng anak ko. At my ibang pamilya n sya. Seaman po sya and chief cook s barko $2500 po sahod nya at 5k lng ibinibigay nya s anak namin..

5 Các câu trả lời

alam ko Po 80% sa family nya o sainyong mag Ina nya then sakanya 20% mag seaman din Po Asawa ko, ngayong June sampa nya, kasal Po kami company Po nag decide na 20% Po maiwan sakanya sa shod nya then 80% saamin Ng baby ko. pero kung di Po kayo kasal siguro pag usapan nyo Po sa Korte o barangay man lang grabe kung 5k lang ibinibigay sainyo mabuti pang wag nalang tanggapin laki Ng sahod nya 137k sa Philippine money tapos 5k lang para sa baby nyo, kahit binigyan nya lang Ng 10k kinsenas kulang pa sa panggatas Ng anak mo yang 5k kung nag gagatas pa baby mo paano Naman ibang kelangan Ng baby nyo

kulang na kulang po ang 5k. dapat po kahit mga 20k ibigay niya para sa needs ng bata lalo kapag nagaaral na dapat mas malaki.. pero minsan kase nasa partner yun baka partner niya nagbabawal sa kanya na magbigay ng malaki.. lalo kapag mukhang pera yung babae at maluho.. try niyo po daanin sa legal magtanong tanong po kayo sa legal kung magkano dapat saka po kayo magusap ng father ng bata..

Ang alam ko po pagkasal po kayo is 80%ng sweldo ng father yun sng sustento kasi ksama ung asawa dun but if di po kasal 20%po ng sweldo ni father ksi for baby lang

Depende po ito sa needs ng anak ninyo. 50% po ng total needs ng anak ay hati po ang nanay at tatay.

Ang kuripot naman ng tatay ng anak mo anlaki pala ng sahod nya di man lang nya gawin kahit 10k