little confused and worried.

hello po. tanong ko lng po. pwede ba maka file ng case if hindi sinusuportahan ng lalaki yung bata? kasi ex gf po ng asawa ko. she said my anak sila pero ayaw niya nman ipakita ang bata nabuntis dapw noong 2017 pa. Then we received a text message saying na mag fifile daw siya ng case sa dswd.

1 Trả lời

If talagang may anak sya dun. Pwede and if kung sa birthcertificate ng bata naka pirma ang mr mo. Peede sya masampahan ng kaso but if hindi sya naka pirma at dipa kompirmadong may anak nga sila at kung meron man need muna ipa dna test 15k. Ang dna dun lang pede makapag sampa ng case ung ex gf ng mr mo. Kasi need nya muna mapatunayan kung kanya ba talaga. Pero kung pirmado nya ang birthcert ng bata. Pedeng pede

5y trước

Hahaha ano kayang trip niya. Sige po mam. Thank you.