FAMILY NAME

Hello po. ask ko po sana kung paano process ng pagpapatanggal ng apelyedo ng ama ng bata. Acknowledged ng ama ng bata kaso walang sustento at ni walang kusang bumibisita simula nung nag dalawang taon yung bata hanggang ngayon. Matagal na pong hiwalay kami ng ama ng bata 6 years ago. Hindi po kami kasal sa ama ng bata kaya gusto ko po sanang palitan ang apelyedo ng bata. Please enlighthen me. naawa po kasi ako sa anak ko dahil gusto nyang parepareho kami ng apelyedo sa asawa ko po ngayon dahil bakit daw iba apelyedo nya😕

2 Các câu trả lời

abogado ang need mo jan di kasi basta basta ang pag papa alis ng apelyedo ng tatay lalo pag naka rehistro na ung bceth ng bata lalo na kung buhay pa ung tatay ask ka sa abogado 😊

punta kayo cityhall need nyo abogado nyan e