Pula Sa Ulo Ni Baby

Hello po. Worried lang po ako sa mapulang ito sa ulo ni baby ko. Ngayon ko lang po nakita. Ano po kaya to? Mag 2mos pa lang po si baby. Pag hinahawakan ko, di naman xa naiyak. Salamat po sa sasagot.

Pula Sa Ulo Ni Baby
20 Các câu trả lời

Same Po mommy may ganyan din Po baby ko mag 1month sya nung napansin ko na may pula sya sa ulo always Kong chinecheck yun pero kagabi napansin ko na parang may butlig na pula at parang may balakubak sa part na may pula di Naman lumaki or lumiit same pa din Ng sa dati

3y trước

ganyan din baby ko.. may balakubak din pero dun lang sa part na may pula..

Birthmark po yan mommy.. May ganyan dn po baby ko.. Red birthmark sa anit. 😊 as long as kayo lng nman po nagaalaga kay lo nyo at hndi sy nabagok.ot whatever..

ganyan din po sa baby ko mamsh. 15days palang po Sya ngayon. sabi ng hubby ko birth mark daw pero parang hindi eh. nag wo worry din po ako.

May din c bb ko pinagmasdan ko tas natakot ako baka May something at baka sign ng pagkakalbo haysss sana birth mark lang to sa knya ba

It's normal po mommy. It will fade when child grows older. My daughter have this before too. Now she's 6 months almost totally faded na po

5y trước

Thanks po. Bigla akong nag alala baka po kasi may sugat sa loob kaya mapula.

Mii gnyan din akin medyo matigas ngaun q lng napansin poh sa baby q natatakot nmn poh aq ano kya pwede igamot sa ganito mii

1y trước

may ganyan din po ang ulo ng baby ko. pag hinahawan Sya nawawala tapos bumabalik din agad

my ganyan dn po ung mga anak ko. ung panganay ko po and ung second po. kz po ung hubby ko po my ganyan dn until now.

i think birthmark yan ganyan din kasi kay baby ko pero since pag labas niya nakita ko na kay di ako nag worry

birth mark po yan. meron ding ganyan anak ko, sa batok nga lang. some says swerte daw po yan. ☺️

2y trước

Meron din sa baby koyan sa batok din sabi nila balat daw

Mawawala din yan mommy kasi yung bunso nagka ganyan ngayun 3 years old na xa nawala na din