Pula Sa Ulo Ni Baby

Hello po. Worried lang po ako sa mapulang ito sa ulo ni baby ko. Ngayon ko lang po nakita. Ano po kaya to? Mag 2mos pa lang po si baby. Pag hinahawakan ko, di naman xa naiyak. Salamat po sa sasagot.

Pula Sa Ulo Ni Baby
20 Các câu trả lời

baby ko po sa bandang baba ng ulo may gnyan din, birthmark po sa baby ko same ng papa nya 😊

Baka po birthmark. Yung hipag ko po may red birthmark sa legs hanggang sa paa naman po.

Sa paghiga lang yan mommy...meron din nyan ang baby ko...nasa batok naman

Birthmark yan mamsh pero checkmo din baka maglight

Sa may likod naman ng ulo ang baby ko

may ganyan din Lo ko ngayun.

Some says .. Tomato mark ..

Baka baLat na puLa.. 😊

Balat po yan

May ganyan din po baby ko and doctor said normal lang and mawawala din po