#Shape ng ulo ni baby

Hello po. 2mos 21days na po si baby ko. 17hours induced po ako at nauwi sa CS. hanggang ngayon po kasi oblong parin ulo ni baby. di parin xa bilog. ano pong pwedeng gawin? minamassage ko naman po pababa. Pag sinuotan ko naman ng bonet, mainit naman? nag tturn na ng head si baby. magkukusa na ba un bibilog pag ganon? #Thankspo!

2 Các câu trả lời

Baby ko din pa haba yung ulo nya . nung kaseng nag lalabor ako naiiri ko sya . kaya humaba

Massage mo lang Momsh. 20 counts sa taas every morning