Pula sa ulo ni baby

Ano po kaya tong nasa ulo ni Lo mga mii? Pula pula po siya di naman po sugat, rashes po kaya to?

Pula sa ulo ni baby
2 Các câu trả lời

Kamusta po yung rashes ng baby niyo? nawala din po ba? kase may ganyan din po sa ulo ng bby ko at may bukol po

kung hindi nakaumbok, birthmark. same sa baby ko pero nasa noo ung kanya

1y trước

para po siyang nakintab e. pero yun nga rin po iniisip ko kasi may pula pula rin sa ulo papa niya di lang kagaya ng ganyan tuldok tuldok