induce labor

Ano po pwede pampa induce labor 40wks npo ako 1 cm prin po.. Ty po sa sasagot

5 Các câu trả lời

Induce labor po ako... i gave birth last Nov.23, grabe po hirap at sakit! Pray ka momsh na magtuloy tuloy na labor mo at mag open ng mabilis cm mo, much better to wait po kung kaya pa... hndi talaga biro sakit ng induce.. 😣😣😣 But i Thank God hndi nya kami pinabayaan ng baby ko at nakaraos na kami safe and healthy 🙏🙏🙏... 3.13 kg baby girl... ❤

5y trước

Ang laki talaga ng difference ng normal labor kesa sa induce, nakaka trauma as in!

Evening primrose po bngay ob k pero hnggang ngyn 1 cm prin

Diba ieenduce ka may ipapainom sayo gamot pra humilab na tiyan mo.

pineapple dw sabi ng ibang mommy

Kain ka ng pineapple