:(

Hello po. Tanung ko lng po mag 9months na kc si bb ko. Hanggang ngaun kc d prin cya malakas kumain mas gus2 nya dede ko ? pansin ko pumayat c bb ko ? mga mommy's help me po. Kung paano, para lumakas kain ni baby q ? salamat po

:(
2 Các câu trả lời

Actually yun lo ko, until 3 1/2 years old nag breastfeed! Try mo masabaw na ulam sa rice and veggies!

normal lang po momsh.. mas prepared pdin po nila ang breastfeed kesa solid...