20wks na c bb

ok lng ba na kuhanin q na ung inooper ng pinsan q na barubaruan ni bb.sa palagay nyo ba bbili pq ng dmit ni bb ito lng naman kc un kc wlaa aq asawa?kaya sure na d nq magkakaanak.dba masama un qng mag pprepare nq ng gmit nya..?

1 Trả lời

Okay lang sis kunin mo nalang ung pinsan mo kung meron sya isang buwan nya lang din magagamit.

5y trước

ay gnun.😅d pa naman aq mkakabili kc wala pa naman badget😂pero ty na din sa info😉