ANO DAPAT GAWIN

Hello po mga mummies.tanong ko lang po 1 week na kac ubo ng bb ko at may sipon pa pinacheck ul ko na sya nung 2 days pa lang ubo nya niresitahn sya ng CETIRIZINE at SULFATE with ZINC..Pero hanggang ngaun d prin nwala ubo nya.and nag iipin po kc bb ko.ano dpat konh gwin?

1 Trả lời

Usually sa ganyan kase mommy, may limit yung gamot like max of 5 days lang pwede. If may sipon at ubo pa din ibabalik po sa pedia ni baby para mabigyan ng ibang gamot. Baka kelangan na po ng antibiotics para sa ubo