breastfeeding & preggy

Hi ..pwde mag tanong dito kung ok lang po na mag pa breastfeed kahit buntis kasi kawawa po bb q ayaw nya talaga sa bottle mag dede lage lang cya umiiyak naawa po aq kasi 6 months palang cya kaya pinapadede q nalang ..an 3months aq buntis ng d q namalayan nung nag lilihi na aq nakapansin at nag pt ..nag positive cya ..kaya ok lang po vah mag pa breastfeed habang buntis .d po vah nakakasama sa bb sa tyan .sa mga nakaka expercience po salamat sa mga sasagot god bless?

2 Các câu trả lời

Yes mommy, okay lang magpa breastfeed kahit buntis basta may supply lang po kayu nang milk. Hindi naman maaapektuhan si baby.

Ang alam ko hindi naman po masama magpadede while pregnant. Pero consult mo din sa OB mo.