Fees

Hello po, tanong ko lang po yung normal delivery po walang philhealth is 13,000Php, paano po pag may philhealth na ? Magkano na lang po kaya ang babayaran ? Totoo po ba na 12k ang binabawas pag may philhealth for normal delivery? TIA.

1 Trả lời

Depende yan mumsh. Nung nag inquire ako sa lying-in dito samin 13k daw lahat lahat and kasama na NB screening ni baby then if may Philhealth daw, almost 7k nalang babayaran. Pero nung nanganak ako sa public hospital dito samin, nasa 9k yata bill namin then may Philhealth naman ako kaya nacovered lahat ng 9k