1 month deposit 1 month advance

Hello po, tanong ko lang po sana if makukuha pa po ba namin yung buo naming nabayad na renta which is 10k (5k yung renta talaga sa room) kung hindi na kami tutuloy sa pangungupa? Kahapon kami nagbayad, pero kahapon sa gabi rin namin naisipan wag nalang tumuloy due to personal matters. Makukuha pa po namin na buo yung 10k? Maraming salamat sa mga sasagot.

3 Các câu trả lời

dati samen di na binigay 😅. pinagamit na yung binayad samen so nag stay kami doon para ma consume yung binayad. Mamsh itanong mo din, malay mo pumayag yung may ari ng uupuhan niyo sana. mag explain kana lang sakanya. depende naman kase sa may ari ng bahay yon.

dipepde kung i condiderate ng land lord. isip nalang kayo ng dahilan like emergency ganun.

saan location mars?