1 month advance 1 month deposit: ano ibig sabihin nito?

Hi ask ko lang po sana regarding sa 1 month advance 1 month deposit policy ng mga nangungupahan. Ganun po ba talaga yun? Na once na gamit mo yung advance mo, need mong ibalik sa next payment. Ganito kasi yun last month, ginamit namin yung advance namin, kasi medyo kinapos kami sa budget. Tapos ngayon month na to dalawa singil sa amin kasi need daw namin ibalik yung ginamit namin. Eh para san yung bali 2 months na bayad namin? Usually naman 1month bago umalis pinapagamit yung deposit. Eh bakit ganun?? Sana may makasagot. Salamat

7 Các câu trả lời

Security deposit kasi talaga ganyan ang gamit - yun kasi yung amount of money na binabayad ng renter kapag nagsisimulang mag rent ng property (tulad ng apartment) ito po ay nakalaan para bayaran ang future damage that the renter causes to the property.Assurance kumbaga para sa landlord. sa kanila talgaa yun for the time being na naka rent ka.

ganun po talaga mommy, parang assurance po ng may ari yung ganun. minsan naman yung deposit mo ginagamit ng may ari kapag may naiwan na unpaid bill like water and electric bill.

5y trước

Hindi pa po ba enough yung 1 month na assurance. Tsaka kung sa water at elec bill naman po. Nagbabayad kami palage. Parang ang unfair kasi mga kasama naming nangungupahan diti ginamit na din nila mga pondo nila. Pero di naman pinabalik ulit yung mga nagamit nila

1 month advance 1 month deposit, price is equivalent ng rent mo pero hindi eto rent, dedeposit mo to sa landlord at pwede mo to makuha kapag nag move out kana.

ang deposit po kasi ay for landlord's assurance to protect against damages or unpaid rent from renter. so dapat intact sa kanila yan. di niyo po pwede bawasan

1 month deposit is used to pay the last rental dues, the 2nd month deposit is to pay the bills and damages, the owner will return what is left.

I think iba-iba po talaga ang policy sa mga pangupahan. :)

Paalis n po b kau sa tinu2luyan u?..

5y trước

Hindi pa po