1 MONTH ADVANCE 1 MONTH DEPOSIT

Hi mga mommies, Itatanong ko lang po. Paano po ang process o pag claim netong 1 month advance and 1 month deposit? Gusto ko nalang sana siya gamitin tutal Plano na namin umalis Ayoko na irefund para hindi rin maging bastos gagamitin ko nalang sana. Paano po kaya ito? Medyo nalilito po ako any advice po? #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

if plan nyo na po umalis this month pwedi nyo pa kunin yung 1 month advance if bayad na kayo this month. if plan nyo naman umalis next month tapos bayad na this month no need to pay na for the next month's rent kasi may advance na kayo.