Mababang Matres

Hi po ? Tanong ko lang po ano po pwede gawin para hndi makunan ? mababa po ksi matress ko 8 weeks pregnant po ako Slamat sa mag cocomment

43 Các câu trả lời

Paalaga ka sa ob mo, or pahilot.

5y trước

Syempre hindi sya recommended ng ob. Pero i know people personally, tita ko, 2 times sya nakunan sunod sunod. Nagpahilot, pinataas matres, ayun the next year buntis and healthy si baby.

Bedrest ka po momsh

bedrest lng po momi

Bedrest po momsh

Bed rest po.

bed rest po

bed rest

Bedrest

same situation tyo mommy mbAba din matress ko at dAlawAng bEses n rin akong nKunan (Nov 2018 and Feb 2019) madali lng akong mkunan gawa nga ng mBaba ang matress ko... buti n lng at nkapg philot ako nunG MAY pGuwi nmin ni hubby ng bicol at yun nga sabi ng mnghihilot aNg baba n sobra ng matress ko to the point n koNting konti n lng pekpek ko n mhhwakan nya sa sobrang baba... but thanks God eto ako ngaun 2months preggy 😇😇😇pro at the same time ingat n ingat SA bawat galaw... more on bed rest, healthy fuds at prayers 😇gNun lng gwin mo mommy ksi Bawal n po syo ang mgphilot kc preggy ka na, bed rest at lginG lgyan nG uNan ung sa my bAlakang pG nkhiga, iwasan mo rin Po ung akyat baba sa hgdan, iwasn din unG mgbuhat ng mbibigat... BAsta more on rest po mommy 😊😊😊and pray lng always 😇🙏

Bedrest