MABABANG MATRES

hello mga mommy. ask ko lang ano dapat gawin oag mababang matres . 4 months preggy po ako now . sabi ng OB ko mababa daw matres ko impossible daw ako makunan ano dapat kong gawin?.

5 Các câu trả lời

ano po ba sabi sau ng ob mo? usually pag sinabihan ka nian ng ob ko e may kaunod lagi na mga dapat at d dapat na gawin.. if wala pong nasabi e magbalik ka po saknya to ask. since si OB mo lang makakapagsabi ng dapat mong gawin kasi sya lang nakakachek sayo.

wgkang magbubuhat at magpapagod kahit ako d mababa matres ko nagka bleeding ako cause of stress nag bedrest ako ksi un sabi ng ob ko at may nireseta sakin dhil nga nag bleed ako 10-13weeks.

Mababa din ang matres ko nung nabuntis ako pinagbedrest lang ako ni OB and niresetahan ng pampakapit and wag maiistress mi. Eto 5 months na si lo ko now.

Totally bedrest mommy, and meron naman po ata reseta si ob na gamot sa inyo pang pakapit o pang close ng cervix.. huwag nyo po kalimutan itake.

wag pakapagod tamang kilos lang more on bedrest mi