Sana may makasagot! L501 AND NONCASH ADVANCEMENT

Hi po tanong ko lang po ano pa po ba need ko gawin or kung sino pwede lapitan regading sa L501 at noncash advancement ko po? Nagresign po ako last April 2019 at nanganak po ako nung March 2020, hinihingian po ako ng SSS ng L501 at noncash advancement kaso po ayaw po ako bigyan ng previous employer ko ,sabi di na daw need yun dahil April daw ako nagresign sa knila. 3months ko na silang kinukulit na SSS mismo nagsabi na need ko ung requirements na yun pero iniignore lang ako ng prev employer ko. Hindi na po sila nagrreply sa mga emails ko. Kahit coworkers ko po na andun pa rin po wala po sila magawa di daw po nakilos ung nagbibigay ng requirements. Salamat po.

1 Trả lời

sa previous employer po talaga nirerequest yan.pero try nyo po isubmit pa din ang mat 2 without those kasi in my case di na po hiningi ang l501. kasi more than 6 mos na po ako resigned nung nanganak ako.( resigned sep 2016, gave birth apr 2017)

4y trước

kapag morethan 6mos na po ba resign sa company, hindi na need ng L501?