SSS Requirements

2019 employed po ako then 2020 wala nako work. Sa 2020 july-aug lang nabayaran kong contri. Need ko pa po ba magpasa niyan ng COS, L501 and non-cash advance?

1 Trả lời

Yes, mommy. Kung separated po from employer, irerequest po sya ni SSS na kunin yan sa previous employer mo. Ganyan din po pinakuha sakin before. 😊

4y trước

Ahh okay po, uhhhm ask ko lang po pano po pag nakalagay na EDD ko sa pinasa ko MAT1 is Aug. 17 tapos 19 na dipa ako nanganak. okay lang po ba pag ganon or need ko ulit mag pasa ng panibago.?