CONFIRMATION For L501

Hello po, magandang araw. Itatanong ko lang po sana if tama po ba binigay sa akin na L501 ng employer ko po dati? Nagresign na po kasi ako nong March 2020 lang. Magpaprocess po ako for may MAT2, isa po siya sa mga requirements ni sss. Pinagtaka ko lang po dito kasi 2018 pa siya, valid pa po kaya siya? Maraming salamat po sa makasagot.

CONFIRMATION  For L501
1 Trả lời

Tama naman po yung binigay sainyo. Yung sa Year 2018 nga lang po ang di ko sure.

4y trước

salamat po..