baby🤱

Hello po,any suggestion po para mapahaba ang sleep ni baby...breastfeed po xa at mag 2mos.po xa this july 14,pagtulog n xa at nilapag ko sa crib...maya maya gising n po ...TIA🥰

3 Các câu trả lời

We cosleep ni baby. So if ever na alam kong magigising sya or not, i just whip out my boobs para makadede sya agad. Dream feeding tawag. Still doing it now @ 27months.

4y trước

Carrier is the key. Or iwan mo nlng sa crib. Or dalhin mo ang crib sa kusina.

Itabi mo.po sayo , ganun po gngwa ko , masarap tulog ng lo ko kapag katabi nya ako

Try mo po iswaddle si baby para mas masarap yung tulog nya. :)