walker

Hi mga mommies, ok lang po b kay baba n mgwalker n agad kht d p xa nkakaikot mxdo? Turning 6mnths xa this month.. nakaka dapa naman ero kapg titihaya d na xa makatihaya, ngwawala n.. tas ms gsto nya ng tumayo n nakagabay s crib..

4 Các câu trả lời

Mas ok wag muna mommy ang baby ko mga bago mag 1yr ko sya pina walker ung tipong kaya na nya bumangon sa sarili nyang paa sa crib.. Unti2 naman yan mommy masyado oa maaga pag 6 mos.. Hntayin mo syang tumayo mag isa at sya na mismo nag lalakad sa loob ng crib nya

Actually hindi na po recommended ang walker mommy kasi instead na makakatulong mas nakakadelay po siya ng paglalalad kasi hindi nadedevelop yung muscles naturally and hindi po siya ganon ka safe kasi mas prone sila mahulog or mag grab ng mga dangerous objects.

Yung kapatid kopo 6months kaya na magwalker. Depende po siguro kung kaya ng tumibay ni baby

Yung walker na may gulong, pwede. And wag nyu po muna patagalin pag gamit sa walker..