UTI ! please answer . !

Hi po. Sino dito nanganak na may UTI?? KUMUSTA NAMAN PO SI BABY NIO ? AND ANO PO PAKIRAMDAM PAG NAG LALABOR??

3 Các câu trả lời

I had UTI twice during my pregnancy.. But I took medicines as advise by my OB.. My baby was ok namam up to now.. she's 8 mos old. Depende daw sa pain tolerance mo momsh ung sa pakiramdam ng paglelabor.. Based on my experience, since I used to have dysmenorrhea almost every month kapag nagmemens ako.. I actually had high pain tolerance kaya my OB was amazed when I was brought to hospital na already in 7cm.. Kahit ako nagulat kasi hindi ko alam na naglelabor na pala ako sa bahay. So depende sa katawan mo momsh.

4y trước

Dapat na refer ka na sa endo if you have uti now and for admission na yan once makita ang result mo para maturukan ka ng antibiotic since mabilis ang pag galing via IV. Trust me. Thats what may endo told me and my ob. Go for second opinion. You cant just give birth with infection. Or else your baby will be at risk.

Up