UTI

mga mamshies. ask ko lang kung may mga nagbuntis ba dito na may UTI tapos hindi uminom ng gamot. kumusta naman po baby nyo? Ayaw kasi ako painumin ni mama ng antibiotic dahil baka daw maapektuhan si baby ng gamot. please answer me po kung dapat ba kong uminom ng gamot. 7 months na po tyan ko.

31 Các câu trả lời

Kung ano po nireseta ng doctoc okay po yun. Pls wag po kau mag self medicate. Nung buntis ang sister ko nun, nagkaUTI din sya at nireseratahan ng antibiotics pero ntakot kmi bka mkasama kaya buko at pinakuluang dahon ng mais lng pinanggamot nmin. Ayun nun nanganak sya nag suffer c bb nya ng infection àt 1 week p ng stay sa hospital. Kaya sunod n lng po tayo sa OB

sa panganay ko ang taas ng uti ko kaya nahospital ako ng 3days don puro turok ng antibiotics sa awa ng dyos malusog nmn ang panganay ko at sobrang talino ngayon mag 3years old na sya. Kung ano po sinabi ng ob mo sundin mo para sayo at kay baby yon mas mahirap kasi kapag lumala ang uti may posibilities na makuhan ka.

Sundin nyo po kung sino ang OB, kasi maipapasa nyo yang UTI sa anak nyo pag lumabas, wala pong irereseta ang Doctor ng makakasama sa anak nyo pinagaralan po nila yan ☺️ at wala pong nangyaring masama sa mga nag take ng antibiotic para sa UTI okay na okay baby nila pati an Ina

Inom ka gamot mamsh prescribe ni ob, kahit ubot sipon pa yan, at iwasan magkasakit habang buntis, baby ko nagkainfection until now nasa hospital pa kami 1 week na ako naggave birth, mas mahirap makita ang baby mo nakaswero nakakadurog ng puso..take care of yourself...

Drink plenty of water lang nakakatulong yun ng sobra. aku kse nun nagtake aku ng antibiotics kse sobrang lala na ng UTI ku. pero one week ku lang tinake next na prescription nde ku na ininom. Inom lang ako ng inom ng tubig tapos buko juice gods grace one week lang wala na.

5y trước

sam to sis

ako po . may u.t.i ako nakareseta sakin cefuroxime 500 2x a day for 7days . di ko ininom nag water theraphy ako pero sinabi ko naman sa ob ko na di muna ko iinom ng gamot pag nakuha sa water theraphy tapos ayun after 1week nag pa urine test ako . okay na sya .

pag lumala po ang UTI pwede ka po mag bleeding at mag cause ng pre term labor. ganun po nangyari sakin. nag confirne ako at nag pre term labor. basta po agapan nio. try nio ng 6 liters of water a day. tas wag po kau bsta bsta mag cr kung saan pra iwas uti.

It depends to your OB kung may nireseta na gamot, better take it, i actually had UTI po but my OB tell me na kaya sya gamutin by drinking water lang, lots of water, normal kasi sa mga buntis ang may UTI pero makakaaffect din kasi kay baby pag hindi ginamot

Mas mapaphamak po kayo at ng baby niyo kung di niyo iinomin yung gamot na ni reseta ng ob mo. Nag ka UTI ako dalawang beses nung buntis ako nung 3 months at 8 months tas nag bigay si dra ng pang 1 week na antibiotic. Okay naman si baby ko ngayon.

Ako mamsh my UTI ako mg 6months ata ako non tpos my UTI ako bago manganak. Nainom ako antibiotic reseta lng ng OB ko syempre. Awa ng Dyos okay si baby. Kasi pag UTI pinbayaaan mo posible mdmah si baby or maapektuhan si baby. Mas delikado.