uti

hello momshies sino po sainyo ang preggy na may uti kumusta po kayo? ano po bang dapat gawin para mabilis mawala ung uti pag buntis? salamat po sa sasagot ?

213 Các câu trả lời

Ako po ilang weeks plang baby ko nun sa tiyan nagpunta ako hospital kasi di ko kinaya yung sakit dahil sa u.t.i ko, kahit nung hndi pa po ako buntis may u.t.i na kasi ako, nung hndi pa po ako buntis nun sa swero pinadaan yung gamot ko pero nung buntis nako may niriseta po na gamot yung "cefalexin" po antibiotic ko 1 tablet every 6 hours for 7 days tas nirisetahan dn po ako pampakapit kay baby "Dydrogesterone" 1 tablet dn po every 8 hours for 7 days dn, mdjo pricey po yung pampakapit kahit subrang liit lang sya na tablet 😅

First if may antibiotic sau binigay inumin mo(kaso d ko ininum😂✌️) second wag pigilan ang ihi, maghugas ng water every wiwi, linisan muna ang palikuran bago k umupo minsan kc dyn nkukuha ang bacteria, next dapat wala uti si mister if mag do kayu nkukuha din kc kpag DO kau, next more water bawat ihi mo,inum water kahit d k nauuhaw, 1liter everyday, if may buko, every day buko juice.. last 2-3 times palit ng panty, yum lng have a nice day my UTI din ako that time nawala lng😂

Nung 1st month ko mataas UTI ko nag range ng 20-30 e yung 10 lang sobrang taas na. Kaya nagpunta ko sa ob ko, binigyan ako ng Cefuroxime kaso nag 2nd opinion ako about sa gamot, so nagpunta ko sa ibang clinic and sabi ng mga midwife dun masyado daw mataas ang cefu, so di ko sya ininom kaya ang ginawa ko nalang is nag water therapy ako. So after a month pagka test ko ulit ng ihi ko 0-1 nalang sya. Di ako uminom ng kahit anong gamot, nag tubig lang ako and super effective nya.

Nung aq 5 months preggy mommy graveh uti q umabot na sa pagdurugo.. So i chat yung sister ni hubby q na nurse sabi niya better na magpa check up aq.. My nerisita c ob ininum q cxa good for 1 week.. Then more water talaga kahit yung feeling na busog na busog ka n sa tubig at pabalik balik ka sa banyo my God 3 days lng poh naging normal lng pag ihi q.. Kay dapat talaga ingat tayo sa mga kina kain natin..

normal po sa buntis nag kaka uti.. pero sis need agapan po agad yan.. inom ka buko sis.. ganyan din ako nung buntis. saka frequent palit undies. makatulong yan para di mamahay bacteria like every after 3 ihi palit na undies.. madalas nawiwi pag buntis e.. wag ka magpanty liners ah.. mas nakakacause yan ng uti. pacheck up ka din agad sis..

Ako po may uti but Sins ang taas ng dosage ng gamot n nirisita Ni ob ntakot mother KO at worried dn ako ndi ako uminom kc makaka apekto Kai baby BUKO ska PURO TUBIG Lang ako Iwas Lang ako sa mga aced drink like juice and softdrinks ayun po bumaba n uti KO 🙂🙂🙂🙂 fresh buko ka LNG sis every morning tpos puro tubig Lang 8glasses

buko juice po tas galon galon na tubig 😅 mejo oa pero yung 1 and a half galon ng tubig yung iniinom up until now. Nag try akong mag search kung anong pwedeng mangyare kay baby if lumala or mapunta sa UTI yung infection ko. Yung part na "baka di mo sya maisabay na madischarge sa ospital pag ka labas" dun ako nag worry.

Kung may resetang antibiotics ang doctor, make sure inumin ng tama. Bawal lahat ng maalat at bawal mga sawsawan like toyo, alamang, and bagoong as well as chips. More water. No tea, coffee or softdrinks. Un ang sabi ng OB ko since 3 times ako nagka-UTI while pregnant. Di ko kase maiwasan chips at sawsawan.

In my case pinacheck ko po sa OB ko. Nung result sa urinalysis ay madaming pus, niresetahan po ako ng mild antibiotic. Then pagbalik ko po after ilang weeks konti na lang ung pus kaya she suggested na uminom na lang ng cranberry juice. Super effective po ng cranberry. Kakabili ko lang uli. Healthy pa 🙂

5y trước

No po. More on maasim. Prescription din po ng OB ko ang cranberry juice.

Pa urine test ka muna if sure na may UTI ka para maresetahan ka ng gamot. Ako kasi antibiotics for 7days 3x a day yun tas repeat urine ult after ng med then naging ok nman na. More water ako at wala ng salty foods as in every hour ako nainom tubig para maclear na mawala UTI kasi kawawa si baby..