UTI na di bumababa ang PUS

Hi magttanong lang po sana, ano po mangyayare kung may UTI si mommy pag ka sya ay nanganak na? Nag gamot naman na pera d talaga nawawala #UTI #firs1stimemom

2 Các câu trả lời

me po last Thursday greater than 50 puss cell tas kahapon 20-30 pero dinako niresetahan ni doc ng antibiotic kase Mali dw pag kuha ko ihi Kya dto nyapo ako sa Bahay pinapakuha ihi at dalen nalang sa laboratory Yung gitnang ihi dw po. tas buko at more water lang dw po ako

Sinasabayan nyo po ba ng buko? Prone talaga ang buntis sa infections pero kapag di kasi nawala yung infection pwedeng magkaroon ng complications kay LO pwede syang maNICU for 1 week pero hopefully di naman sana.