poop ni baby

Hello po sana matulungan niyo po ako. Nan Optipro Hw One user po ang baby ko. Ok at hiyang naman sya sa gatas na ito at bumigat at lumaki naman sya.Noon everyday sya naka poop pero ngayon hindi na. Nung isang beses umabot ng dalawang araw bago sya nag poop ngayon naman di naman nag poop pang dalawang araw na niya. Lagi naman syang umuutot. Mix feed po sya, sa umaga formula po kasi may work ako pag gabi naman breastfeed. Baka dahil nag mix po ako kaya nagka ganito? Or dapat palitan na yung formula? Or normal ba ito hintayin ko lng mag poop sya? Or gagamit na ba ako ng pampalambot ng poop nya? Di naman sya iritable or umiiyak si baby. At dumedede naman din. Ano po yung gagawin ko. Sana meron mag advise sakin. Wla pa akong pera pang check up sa pedia ngayon.Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Ilan months na po si lo mo? Gawin mo po Ang I love you massage at bicycle massage sa kanya.

5y trước

3 months po. Ano po yung i love you massage?