Blood on poop

Hello mga mi ask ko sana kung may same case ba sa inyo na nagkakablood yung poop kapag nag iinom ng formula milk si lo? Dati na sya nag foformula naka mix feed kasi kami last last week nag ka blood poop sya kaya nag pa check up kami nag gamot pa nga e and pibag fecal kami. And base sa result ng fecal. clear naman sya and parang ilang araw sakin lang sya nadede okay naman poops nya tapos kagabi pinag timpla ko sya and ngayon may blood nanaman. Sa gatas lang po ba kaya iyon?

1 Trả lời

Ganyan baby ko nung 1month old sya, breastfed sya pero 1 time pinatake ko ng s26. Nagkablood poop nya, clear naman fecalysis nya. Halos 2 months yung pagpoop nya ng blood kahit breastmilk na iniinom nya. Suspected Cows milk Protein Allergy yan mi. Allergy sa tntake na milk. Kaya di ko na sya pina inom ng formula, pure breastfed na sya hanggang ngayon na 10 mos sya.

5mo trước

baby ko 2 months bago nawala yung blood. nawawala pero madalas meron