Maternity Wear

Hello po san po kayo bumibili ng maternity wear like pants, shirt at dress ?

26 Các câu trả lời

Kung mismong pang maternity po sa SM Deparrment store worth 800+ may leggings na po dun, dress, blouse, nursing bra, shorts, panties and so on. Pero yung mga pambahay ko, malalaking tshirt/sando na lang or daster nila inay at lola ko po.

mall or palengke, basta ung alam mong magkakasya sayo. working mom din ako so bumili lng ako ng 2 leggings n pang-maternity, the rest plus size blouse or dresses, mahal din kasi 😅 so dun ako sa alam kong masusuot ko pa after mgbuntis

Sa mga high end mall may brand for preggy lang pero medyo pricey. I suggest bmli k nlng ng prelo ed sa fb since ginamit lng nmn yun nung buntis sila. Sa shoppe ksi medyo mahal yung mga dress akala mo nmn kilalalang brand.

Preloved binibili ko sa FB..shorts and pants na pang preggy tlga. I bought 2 matertnity jeans di ko rn masydo nagamit ksi bihira ako lumabas. I can sell it to u of u like and gumgmit ka ng pre loved.

5y trước

Hello pwde ba makita picture ng maternity jeans need ko kasi sa work

shopee, magaganda maternity dress nla dun, pwede magamit hanggang sa lumabas na c baby, pang maternity and nursing dress ung nabili ko, sulit na sulit. tignan mo nlng ung mas madaming feedbacks

4y trước

Anong account po nung pinagbilhan nyo?

Sa mall pero ung mga pambahay may nabili ako sa shopee tig 100 lang ganda ng tela. Manipis kaya presko pero hindi see through. Cute pa designs hello kitty 😄

Mall, dept store medyo mura. Pero kung gusto mo talaga mura divi/baclaran/quiapo. Dami ko nabiki dun eh 😊😊

Hi ate ako I have maternity dress and shorts and 1 pants. Baka gusto mo 😁

Me po sa ukay ukay heheh sa mismong tinda ko heheh

Mura sa shopee piliin mo lang madami reviews