What to wear?

Hello future mommies, pag 4 weeks preggy po okay lang bang mag pants muna ang suot? Or dpt dress na?

1 Trả lời

Wala naman po masamang magpants at hindi naman required magdress ang buntis, lalo na kung comfortable naman po sa inyo at hindi naiipit ang tiyan. Sa buong pagbubuntis ko, twice lang ata ako nagsuot ng skirt since sanay talaga ako magpants in general. I just wear maternity pants para hindi ipit ang tiyan ☺️

2mo trước

thank you poo ❤️