What to wear when visiting the doctor?

Ano po kalimitan sinusuot ng mga nagpapacheck up at nagpapaultrasound? Nakamaternity pants po ba or maternity dress? First time mamsh po kasi ako

16 Các câu trả lời

Sa akin what i did was kung trans v pa ung ultrasound and pag may IE na involve, i would wear dress,para di na kelangan magtanggal pa ng pants etc, pag naman ung pelvic ultrasound na and no need for IE, i wear pants, para di nakabare ung thigh ko pababa, since itataas lang naman ung blouse and ibababa lang naman sa lower abdomen ung pants.

pag first visit mo po or magpapatransvi i prefer mag dress ka kasi pahuhubarin ka ng lower part mo sis :) pero sa second at coming na check up naman kahit ano lang basta madaling maopen ang tyan kasi chinicheck every visit ng OB ang heartbeat ni baby :)

Pag magpapa-trans v ultrasound, dress or skirt para di ka na pagsuotin ng hospital gown/skirt. Pag normal consultation lang, mas preferred ko leggings/pants kasi i-check yung heartbeat ni baby via doppler. Para itataas mo lng blouse mo.

Ako momsh kapag check up mas gusto ko dress lalo na nung malaki na yung tummy ko! Sa ultrasound po usually naman pinagbibihis, kaya better yung madaling hubarin at isuot uli 😉

Its either dress or leggings lang sis. Sa ika-9mos mo dun mas okay magdress kasi baka i-e ka pag 36wks up na pero pag 35wks down more on sa tsan lang talaga.

Dress po then nakasandals or slip on. First few months naka sneakers pa akohirap kapag titimbangin hassle pero now I've learned my lesson hehe

Dress or pants. If magpapatransv mas maganda magdress. Pero kung checkup lang naman talaga okay nadin ang pants. Preferably leggings. :)

Dress po.. Mas convenient and madli din check up, especially if wala pa bump lagi trans v ang gingawa easy access n din..

Dress or leggings at mas ok yung mdyu maluwag na damit sa tiyan...para daw nd gaano maipit c baby😊

Dress or leggings pag check up nung trans v ko dress kse sa loob ng V mo ippasok eh