Maternity Dress

Mga mommies San po kayo bumibili ng mga maternity dress?

24 Các câu trả lời

You can buy online, sa malls or kahit sa mga tiangge. :) basta yung dress na magiging comfy ka and hindi yung mainit sa katawan ang tela. No need to buy too much din.

sa Buntis sa dept. store... pero halos ng suot ko na dress ay pre loved ng ate ko, kasi hindi naman kupas at gas gas hehehe buti natabi nya laking tipid 😉

Sa shopee po^^ yung tig 99 lang binibili ko haha... pero madalang q magamit pa... kasya pa sakin ibang a-line dress q eh^^ @20w

Sakin di ako bumili hahaha sabahay lang namn ako palagi kaya mga shorts na cotton at maluwag suot ko tskaa pambahay na tshirt ..

Hi mommy. Hiram ka nalmg dress sa mom mo po or sisters na medyo chubs, ganun ginawa ko e. Tipid pa hehe.

aco po sa bacLaran kasi maLapit kmi dun tas iba po onLine po bsta XL po or pLus size .. hehe

Calvin's shop. Maganda yung tela nila. At pwede ko din gamitin sa work. 😊

Kung hindi ka maarte sis pwede ka mag ukay ukay. Sa quiapo madaming dress

Ako po mostly sa ukay. 😅 Labhan lang po mabuti.

Sa shopee sis meron dun minsan mga sale pa