"hyperemesis gravidarum"

Hello po sa inyo 8weeks pregnant po ako now, may tanong lang po ako sana po meron dito may idea about sa "hyperemesis gravidarum" kanina lang po kasi nagpa online consult ako dito sa health center namin. Tinanong ko lang kung normal ba na nasusuka rin ako ng tubig once or twice depende sa dami ng naiinom ko na tubig. Meron po ba dito nagkaroon ng "hyperemesis gravidarum".. ano po ba ang nangyayare pag may ganun ang buntis? delekado po ba ? natatakot po kc ako magpa ER dahil baka sa covid ward ako mapunta .

1 Trả lời

sobrang pagsusuka. usually pag ganyan binibigyan ng gamot ng ob. no need pumunta sa er. magpaconsult ka sa ob na may private clinics if you avoid going to hospitals.

1y trước

ganyan po ngyyre sakin ngayun dehydrsted nako tas may UTI pa 😣di naman ako maka inom ng gamot kasi sinusuka ko