Hyperemesis Gravidarum

Hello. Meron ba sa inyo nakaranas nito? Im on my 13 weeks pregnancy and natatakot ako baka maapektuhan baby ko :(

1 Trả lời

Need to assist sya mamshie ng OB mo🙂 for further treatment pero may friend ako na ganyan grabe din pag susuka nya. Advice sa knya ng doctor nya small frequent meals lang and avoid HOT drinks more on Cold daw po. And may binigay s aknya na meds si OB para prevention sa severe vomiting nya.