Hyperemesis Gravidarum

Gusto ko lang mag tanong sino dito ang naka experience ng hyperemesis gravidarum? 13 weeks pregnant na ako pero same no improvement sa condition ko. Pa share naman po ng experiences nyo.

3 Các câu trả lời

Hi andito pa po ba kayo? Hehe. Just browsing about this topic and dito po ako napunta sa post nyo, cause I think i’m experiencing this, kamusta po baby nyo? Malaki daw po kasi possibility ng premature birth pag meron kang HG. Just worried, 13 weeks here.

I feel you mommy! Almost 4 mos ko yan naexperience. If lalabas ka like magpacheck up dala ka lang ng plastic kasi minsan di mo maaabutan ang cr. crackers help and keep yourself hydrated.

mommy, try small frequent meals.. crackers, wag magpakabusog.. pakonti konti pero madalas.