HG(hyperemesis gravidarum)

Hi mga mommies! Ask ko lang po possible po ba na walang HG(hyperemesis gravidarum) pag 3rd pregnancy na? Kasi po yung 1st 2 ko po meron po ako HG. Ngyon po 7 weeks na hndi naman po ganon kalala like 1 beses lang po ako magsuka sa isang araw. Thanks po🫶

2 Các câu trả lời

Hi andito pa po ba kayo? Hehe. Just browsing about this topic and dito po ako napunta sa post nyo, cause I think i’m experiencing this, kamusta po baby nyo? Malaki daw po kasi possibility ng premature birth pag meron kang HG. Just worried, 13 weeks here.

depende kasi yan sa tama ng hormones. di po parepareho ang pregnancy kahit pangilan mo na.