Cs and ligate

Hello po, pwede na po ba magpaligate 22 years old po ako, cs ako sa baby ko netong february lang and 9 weeks po akong pregnant ngayon, pwede po ba isabay na ligate sa panganganak ko po?? Kasi gusto ko lang talaga 2 ang baby ko. Sinasabi nila na di daw papayagan ng doctor pagmasyado pang maaga. Salamat sa sasagot.

2 Các câu trả lời

alam ko kasi dapat tatlo na anak at 30yrs old kana ako nga din gusto na mag paligate 22 plang ako mag 23 this oct 5yrs old panganay 2months nmn Ang bunso

Depende sayo Momsh pero pwedeng sabay po