Mga mi ask ko lng po sa inyo,sa mga naka experience na po na magpa cs sa public hospital then ligate

Hello po mga mi, buntis po ako ngayon 3months pang 4th baby ko na po. Balak ko na rin po magpaligate,Papayagan po kaya ng public hospital na i cs ako tas sabay ligate kahit na normal nman ako manganak sa mga previous babies ko?

1 Trả lời

bat ka po magpapaCS kung normal ka naman pala sa previous? sila po nagdedecide nyan if CS ka o hindi depende kase sa sitwasyon nyo ni bb.