Ligate after CS

2nd pregnancy, gusto ng magpaligate after..pwede bang magpa elective CS then ligate para isahan na lng? Dalawa lng tlga plano namin ni mister

2 Các câu trả lời

depends po sa doctor if okay kasi OB ko di pumayag wait daw ako after 3months para mag fully healed muna 2 CS po kasi ako magkasunod then 3years ang gap

Mii masyado pang maaga para magpaligate,mag pa implant ka na lang muna po. Malay mo dumating ang araw naisin pa magkaron ng anak