Original ultrasound reading

hello po . pa help nman po ano po ba pnag kaiba ng ultrasound film sa ultrasound reading ? kc ung OB ko may bnigay sakin pic ng ultrasound. requirements po kasi para mkpag file ng MAT1 slmat po sa ssagot ..

3 Các câu trả lời

yung nasa paper lang po need for MAT1, photocopy mo po ng 2, ung original submit mo sa MAT1, yung isa copy usually hinihingi ni OB for personal copy, yun isa copy sayo po yun pati yun mahaba papern my picture, yun po un ultrasound film. tago mo po for remembrance 😊

ultrasound film ay yung mismong black na makikita mo yung baby mo dun sa pic. reading is yung description nun kung may living baby ba ok ba matres mo sukat ng matres and ovaries ganun ang makikita bale naka essay format sya, document sya na naka bond paper

ito po ang aking ultrasound reading, mamsh