Ultrasound for sss mat1

Hello po mga ka mommy, sino po dito nag apply ng mat1 ? Anong ultrasound po bnigay nyo ? Kailangan po ba ung latest ultrasound ang ipasa or pwede na po ung hindi, last ultrasound ko is 9 weeks si baby, ngyon po 14 weeks na. Pwede po ba yun, or kailangan po ung bagong ultrasound ang ibigay? Salamat, sana may mkatulong.

28 Các câu trả lời

Un skin kc ang binigay ko ay un reseta ng ob, kc ecq p un ngapply ako ng mat1,wla p ko ultrasound.At un hr nmin ang ng-ayos, online ibinalik un form n fil-up ko,my nkprint ns likod.Sbi nia pgmalapit n ko mgleave ipapasa ko uli un.

4y trước

Ultrasound po hinihingi skin ng sss, ndi po ko employed.

Ung unang uktrasound ang binigay ko.... basta malaman mong buntis ka then nag ultrasound pwede na po un.... 6 weeks tyan ko nun... un ang binigay kong Ultrasound....

Hello po paano po ba mag apply online sA mat1. Meron na po akong sss online kaso hindi nman po functional yung maternity app nila doon. Sana po masagot

4y trước

Okie po salamat

Sakin I applied online kasi online na dw ngaun pag submit nun, Wala nmn hiningi na docs para isend. Ilalagay mo LG ung EeD mo.

pinaka latest ultrasound po hiningi nung sa sss na pinapasa. nag file ako last monday latest hiningi nila.

Ask ko din po, pag ba s online nagaapply ng mat1, need p Rin magpasa ng utz report??

kahit alin po dyn kc sinusunud nman ng sss ay ang nasa birthcertfcate na ng baby.

Kahit ano po kung ano po meron kayo importante po may proof po na preggy kayo

Kahit alin sa ultrasound. Proof lang po kasi yan to confirm if pregnant ka po

Sakin TransV binigay ko pero pede nadin pelcic basta may katunayan na preggy 😊

4y trước

Okay ba po ung transv ipasa.