ULTRASOUND READING

Hi mommies paki explain naman po sakin nito, ito palang po yung binigay sa center na reading ng last ultrasound ko. FTM here.

ULTRASOUND READING
2 Các câu trả lời

Single-1 lng baby sa tummy mo. Cephalic- ideal yan pra mangganak normal position nya Momshh. 740g EFW- Timbang ni baby EDD- kung kelan ka mang gaganak 144bpm- pulso ni baby, nasa normal heartbeat nman po. posterior placenta-position ng katawan nya nsa likod mo nkaharap. grade 1- sa pang gaganak mo yan kung malapit na.

3y trước

25weeks age ni baby sa tyan mo equivalent ng 6months 1week n tyan mo.

Single/cephalic - isang baby lang naka head down sya 25 weeks AOG - age of gestation 25 weeks na ung baby mo 740g - ito ung current approximate weight ng baby mo 7/23/2020 EDD - eto ung due date mo based on ultrasound 144bpm - count ng heartbeat ni baby per minute Ung huli mahirap explain