MAT1

Original po ba or photocopy yung ipapasa na ultrasound for MAT1? Thankyou

10 Các câu trả lời

Mga mom's Sino PO ba nakapagtry dito na mag apply Ng Maternity true online?ano PO ba Ang mga dapat gawin para makakuha Ng notification form..salamat po sasagot..

4y trước

Pwde po online sa mismong sss website pero sa mga voluntary at self employed lang momsh.

Orig/copy po tata.takan lang nman po yan at ibabalik din sayo. Much better po p.copy then bring nyo lang po lagi ang orig.

Original and photocopy ang needed. Kukunin nila ang photocopy pero titignan nila mismo ang original pero ibabalik din sayo

Sakin currently employed ako, original copies lahat ng need ko ipasa.

Orig po.. Pa xerox nalang po kau oara sa copy nio mimm

Employed ka po ba ngayon mamsh?

Original po ..

Original po

Orig po

Yes po