folic acid vitamin

Hello po ok lng po vha n inomin ng buntis ag Vitamin n folic acid . Respect my post im 9week pregnanT thank you

41 Các câu trả lời

Oo naman po. Sabi po ng ob, yun naman daw po talaga ang dapat unang iniinom na vitamins ng buntis. Para daw po hindi magkaron ng abnormality yung bata.

Opo before magbuntis iniinom na rin yan hanggang at least end ng first trimester para maiwasan ung mga neural tube defects gawa ng folate deficiency

Yes po lalo sa first trimester. Para sa development ng baby.😊 yan talaga vitamins na unang una ibibigay ni OB. Till manganak ka yan ang vitamins.

Yes. Baka sa huli magsisi ka pag di ka uminom ng folic acid. Kasi it is one reason kung bakit may birth defects ang baby. Lack of meds.

Yes Po okay na okay ung folic acid it's good for baby's development ..I'm taking it already before I even fall pregnant its all fine

Kahit bago ka po mag buntis at plan mo mag buntis required na po folic acid ... Pampa healthy sa bahay bata ...

Yes po. Ang purpose po ng folic acid ay para maiwasan ung birth defects ni baby :)

Yes po. Nirereseta po talaga yan lalo sa first 3 months para maiwasan birth defect

Okay lang naman po yun pero wag po kayo magtatake ng di reseta ng ob niyo.

Oo pero dapat yung safe para sa buntis. Hingi ka reseta galing sa OB.