folic acid

7 weeks preggy po ako, and im taking folic acid. When is the best time to drink this vitamin?

3 Các câu trả lời

Sa akin, after breakfast. Pero makakalimutin ako kaya hindi talaga after breakfast ko iniinom. Kapag naaalala ko na dun ko na iniinom. Pero I made it sure na once everyday.

5y trước

saken after breakfast pero since nakalimutan ko ,naalala ko lang sya gabi na kaya ginwa ko everynight na pra yung time interval nya .

sakin po morning,after breakfast po yung ferrous and after lunch po yung calcium..😊

Morning po..