FORALIVIT

mommys ask ko lang since nung naging pregnant ako. yung mom ko ito na binibili saking folic acid. foralivit (folic acid, ferrous sulfate, vitamin b) worried lang ako if tama ba itong iniinom ko. Im 17 weeks pregnant thank you po.

11 Các câu trả lời

hi. i stand by that brand. i've been taking it for 6 years now, kahit di pa ako preggy and even after. my OB approved it and gave a go signal to keep on taking it. better benefits for you and the baby too. kontra puyat and anemia for you and folic for baby which is essential for overall development.

ok naman sya since may folic acid na need tlga for pregnancy. But consult ur ob po about ferrous sulfate and vitamin b content for case specific recommendations po. Any medicines including vitamins po should be prescribed by ur ob para po mas safe kayo ni baby😊

diko po hiyang ang foralivit once uminom nako nyan sumasakit ulo ko na parang pinipiga tapos di ako makatulog,atnasusuka ako..balak ko magpapalit ng vitamins sa ob ko.

yan po iniinom ko kahit ng ttc palang ako at ngaung preggy nako yan parin iniinom ko tinanung ko ung ob ko kung pwede ba yan ok nman daw yan para sa preggy

Parehas po tayu ngayun q lang po iinumin safe nga po ba kc dpo maka check up lockdown po tayu yan po mommy db

4y trước

ilang capsule po per day ini inum niyo ?? may nabasa kasi ako atleast 400mg daw need ng buntis pero d ko alam ilang grams yung isang capsule .

yes safe po.yan, im turning 33 weeks till now yan pa din iniinum ko.

yan din po resita sakin ng clinic na pinagcheck upan ko monsh.

Yes po, safe. Same sakin po hehe

ganyan din bigay sakin nun

Safe na safe cya