hospital/lying in

Hello po, may nakaexperience po ba dito na sa ibang hospital nanganak at hndi sa hospital ng ob nyo? Nakakawalang gana kasi yung ob ko, 37 weeks n ko supposedly may weekly check up n ko, kaso di sila nagoopen for consultation dahil sa lockdown. Nagtatanong nmn ako ng question thru phone kaso ang panget nya mag approach and parang wala syang pakialam sa patients nya. Hindi manlang magbigay ng maayos na advice kung ano dapat gawin basta pumunta nlng daw ng hospital kapag may emergency na.. parang ayaw ko na tuloy na sya magpa anak sakin

1 Trả lời

Mahirap na pi humanap ng ibang ob mommy lalo na ngayon :( at least yang ob mo now na handle ka na, mas safe kung sya mag pa anak sainyo. Pero choice niyo parin naman po yan kung sakaling emergency at napa iba OB niyo wala naman po problema aalagaan parin naman po nila kayo