ob gyne

Im 34 weeks pregnant nag ask ako sa doctor ko ng ibang options for hospital.. pero ayaw nya mag suggest kasi daw kung sa ibang hospital daw at parang same lang babayaran dun na lang daw sa hospital na maganda. Tapos sabi ko gusto ko sa malapit sa akin sagot nya di daw ako naawa kasi malayo daw sa kanya ipagda drive pa daw sya ng husband nya.nagulat ako dun. Pwede pa kaya akong mahpalit ng doctor. Tapos pag sabihin mo na pwede bang ibang milk n lang kasi low budget na sasabihin na mas mura na nga yan.kaloka

1 Trả lời

Opo pwede naman po kayo lumipat ng ibang ob. Kaloka din po kase yan kahit ako sa iba nalang ko kesa ganyan haha marami pa naman pong OB na mabait saka better na hospital para manganak

4y trước

Tatanggapin pa kaya nila ako kasi ilang weeks n lang manganganak n ako. First time kong nakarinig ng ganun reason.. patient na pala ang mag aadjust sa mga doctor ngayon