4months preggy.

Hello po. Nagtataka po kasi si mama ko bat daw ang liit ng tyan ko? 13weeks and 2days na po ako. Sakto lang po ung tyan ko or maliit talaga?

4months preggy.
175 Các câu trả lời

Iba iba naman po Ang mga buntis mommy, Bsta healthy kayo ni baby Wala pong problem dun 🥰

Ako nga 18weeks na pero feel ko bil2x lang😁😁😁natural lang yan..may ganyan tlga ..

5 months magstart lumaki baby bump kaya sakto lang Yan. Maliit pa Kasi si baby ngayon.

Ganyan lang din akin nung 16 weeks ako. Pag tuntong ng 20 weeks parang hinipan lumaki

Normal Lang po yan pag first time Po mag buntis Saakin 6 Months Na nahalata Tummy ko

Basta napacheck up mo na and healthy naman kayo pareho ni baby, walang problema dun.

Kapag ftm maliit talaga sis sa akin nga lumaki lang tyan ko kung mag7 months na ako

Baby bump ko po 14 weeks today sa office malaki sa bahay parang busong lang. 😅

its ok.. ganyan dn tummy ko nung 4months .. pero ngayon 6months biglang laki. ^_^

Gnyan din ako 19 weeks na. Ngtanung nga dn ako kung ok lg un e. Hehehe